Tỏi Đen NamHaeSum

Tỏi đen NamHaeSum

Tỏi Đảo NamHae, được gọi là tỏi NamHaeSum, là thương hiệu tỏi nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc và là nguồn nguyên liệu chất lượng rất cao để chế biến tỏi đen.

Với công nghệ lên men độc đáo từ nguồn nguyên liệu tỏi tươi NamHae, tỏi đen NamHaeSum đã được nhiều người Hàn Quốc nhận ra công dụng thật sự hiệu quả nhờ chất lượng cao và thường xuyên sử dụng tỏi đen NamHaeSum để bảo vệ sức khỏe.

Theo Viện Nghiên Cứu Tỏi NamHae, Hàn Quốc, hàm lượng SAC và Polyphenols trong tỏi đen NamHaeSum đạt mức rất cao, đã hình thành nên chất lượng tối ưu làm tăng giá trị cốt lõi của Tỏi đen mang lại nhiều lợi ích, tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc bảo vệ và cải thiện sức khỏe.

Tác dụng của tỏi đen NamHaeSum : giúp tăng cường sức đề kháng, giảm xơ cứng động mạch, bảo vệ tim mạch, ổn định huyết áp, chống oxy hóa cao, hạn chế các bệnh lý về gan, tiểu đường, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn và các bệnh đường ruột…

Cách dùng: Người lớn dùng 3-6 tép trước mỗi bữa sáng hoặc trưa. Trẻ em dưới 15 tuổi ăn lượng bằng nữa người lớn. (Nên dùng sau bữa ăn với người có vấn đề về dạ dày).


GỌI NGAY 093 1412 462

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỐT NHẤT

 

Hệ thống Nhà thuốc Từ Phương

Cơ sở chính: Số 74 (14 cũ) Tân Mỹ, P. Tân Phú, Q.7, TP HCM

Điện thoại: (028) 37738549; 37751736; 37710344
 

Người đại diện: Dược sĩ TRƯƠNG THỊ NGA

Email: tuphuong1@tuphuongpharmacy.com

HOTLINE: 093 1412 462

Prev

Tổng hợp các cách chữa ho hiệu quả bằng mật ong

Next

Tác hại của rượu bia nguy hiểm như thế nào đối với lá gan ?